CAOCAOGRAM LÀ AI?

Khởi nghiệp từ năm 20 tuổi, tôi luôn nghĩ về một công việc mà ở đó bản thân có thể làm việc chăm chỉ và từ đó đem lại những giá trị cho mọi người.

Xuất phát là sinh viên ngoại ngữ, sau khi tốt nghiệp khoa tiếng Trung Quốc trường đại học Hà Nội, tôi quyết định sẽ thành lập doanh nghiệp của bản thân.

Là một người yêu thích cái đẹp, tôi bắt đầu với công việc kinh doanh bằng những sản phẩm thời trang, từ những chiếc áo hàng thùng, sang tới những chiếc quần basic, rồi dần về sau là những chiếc váy công chúa, cùng đối tượng chủ yếu là các bạn sinh viên.

Và có một điều thú vị là, trong xuyên suốt 5 năm, gần như tôi phải chi trả rất ít chi phí cho quảng cáo. Phần lớn thương hiệu của tôi được biết tới vì chiến lược xây dựng thương hiệu đồng bộ hoá, biến thương hiệu trở thành người bạn cùng khách hàng.

Câu chuyện Kinh Doanh Bắt Đầu Mảng Đào Tạo

Vào đầu năm 2020, đợt dịch bênh xảy tới, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi:

Làm thế nào để có thể xây dựng thương hiệu thành công trên mạng xã hội? Và từ đó có thể kiếm được những đồng tiền từ Internet? Cùng với niềm yêu thích chia sẻ, trao giá trị tới mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, những người cũng đã từng rất mông lung khi bước vào công việc kinh doanh như tôi trước đây.

Tôi thành lập ra cộng đồng “Người Trẻ Khởi Nghiệp” @caocaoworkshop tại Instagram và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực.

MEET THE TEAM THAT BROUGHT MY VISION TO LIFE.

SỨ MỆNH

OUR MISSION IS SIMPLE.

Kể từ đó tới giờ, tôi tập trung vào mảng đào tạo. Đội ngũ @caocaoworkshop với sứ mệnh truyền cảm hứng, lan toả những giá trị, kiến thức, và kết nối, giúp đỡ các bạn trẻ trên con đường lập nghiệp của mình.

@caocaoworkshop là điểm đến của những con người tích cực, ưu tiên phát triển bản thân, tập trung vào việc trao giá trị cho cộng đồng bằng cách làm tốt công việc của mình: “add more value to people by working hard for yourself”.

WHAT WE CARE ABOUT

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

C - YOU CAN

Bằng việc tin tưởng vào chính bản thân mình, bạn hoàn toàn có thể biến giấc mơ trở thành hiện thực.

C- YOU CONNECT

Trên hành trình trưởng thành, bạn cần kết nối với những người bạn đồng hành để tiếp thêm niềm cảm hứng, học hỏi những kiến thức và trao đi giá trị của bản thân.

W - YOU WORK

Chỉ khi thực sự bắt tay vào thực hiện, mọi ý tưởng của bạn mới có thể trở thành sự thực. Nếu bạn cần phải làm điều gì đó, hãy làm nó ngay!

S - YOU SHARE

Cho là nhận, bằng việc chia sẻ những trải nghiệm, câu chuyện của chính mình, bạn sẽ phát triển bản thân mình nhanh hơn cũng như tạo dựng giá trị với cộng đồng đúng nghĩa.