TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM

Ngày có hiệu lực: ngày 12 tháng 9 năm 2021

Caocaogram International Inc. Tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập

Trang web này và tất cả thông tin trên đó và các dịch vụ được cung cấp thông qua nó thuộc quyền sở hữu của Caocaogram International Inc. (“ Caocaogram ”, “ chúng tôi ” và “ của chúng tôi ” và “ chúng tôi ”). Tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập này (“ Tuyên bố từ chối trách nhiệm” ), phù hợp với Điều khoản và điều kiện và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi xác định các quy tắc về cách bạn có thể sử dụng trang web, https://www.caocaogram.com và cách bạn truy cập nội dung và dịch vụ của chúng tôi, với tư cách là khách hàng trả tiền hoặc đơn giản là khách truy cập trang web.

Chúng tôi thực sự khuyến khích bạn đọc Tuyên bố từ chối trách nhiệm này và Điều khoản và Điều kiện và Chính sách Bảo mật của chúng tôi trước khi bạn khám phá trang web của chúng tôi, để bạn hiểu rõ về những kỳ vọng khi sử dụng Trang web. Việc bạn liên tục sử dụng Trang web sẽ được coi là chấp nhận các điều khoản trong các tài liệu nói trên của chúng tôi. Tất nhiên, nếu bạn không muốn bị ràng buộc bởi các điều khoản, chính sách và tuyên bố từ chối trách nhiệm của chúng tôi, bạn luôn có thể rời khỏi Trang web ngay lập tức và không bao giờ quay lại. Sự lựa chọn luôn là của bạn.

Không có đảm bảo

Bạn sẽ thấy những từ này, ‘Không có bảo đảm’ rất nhiều trong Tuyên bố từ chối trách nhiệm của chúng tôi, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đặt nó ở vị trí chính giữa và trung tâm. Không có bảo đảm nghĩa là gì? Nó rất cơ bản và các từ có nghĩa chính xác của chúng: chúng tôi KHÔNG BẢO ĐẢM về bất kỳ thành công nào mà bạn sẽ nhận được từ Trang web của chúng tôi hoặc các khóa học của chúng tôi hoặc bất kỳ ưu đãi miễn phí nào của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để bạn thành công, nhưng chúng tôi không đảm bảo và chúng tôi cố gắng hết sức nhưng chỉ có thể kiểm soát rất nhiều thành công của bạn thông qua các khóa học của chúng tôi.

Bạn hiểu rằng Caocaogram không đảm bảo bất kỳ điều gì về bất kỳ kết quả nào dựa trên bất kỳ hành động hoặc không hành động nào liên quan đến cuộc sống, tài khoản mạng xã hội hoặc doanh nghiệp của bạn dựa trên thông tin chúng tôi chia sẻ hoặc các dịch vụ chúng tôi bán hoặc chia sẻ miễn phí thông qua Trang web. Vào cuối ngày, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoặc đưa ra bất kỳ lời hứa nào về những gì sẽ xảy ra trong cuộc sống và công việc kinh doanh của bạn. Ngay cả khi bạn đã làm việc với chúng tôi với tư cách khách hàng trước đây và đã có một số kết quả nhất định, chúng tôi không đảm bảo điều đó sẽ xảy ra lần nữa. Chúng tôi không thể nói rõ hơn về điều này: Chúng tôi yêu bạn, nhưng chúng tôi không hứa hẹn về kết quả và không đảm bảo bất kỳ điều gì.

Chủ đích

Mục đích của thông tin chúng tôi chia sẻ và đăng trên Trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và quảng cáo. Chúng tôi đã học được những điều tuyệt vời về tinh thần kinh doanh và điều hành doanh nghiệp trực tuyến và chúng tôi rất vui được chia sẻ điều này với bạn.

Bạn chịu trách nhiệm cho hành động của bạn

Nói rõ hơn, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào bạn làm hoặc không thực hiện khi tương tác với Trang web. Với điều kiện sử dụng Trang web này, bạn đồng ý rằng bạn sẽ thận trọng và tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến cuộc sống hoặc công việc kinh doanh của bạn dựa trên thông tin bạn tìm thấy trên Trang web.

Bằng cấp + Không phải là lời khuyên chuyên nghiệp 

Caocaogram có các bằng cấp sau đây và không đại diện hoặc đảm bảo rằng cô ấy có bất kỳ bằng cấp chuyên môn nào ngoài những gì được liệt kê dưới đây:

Cử nhân thương mại được chứng nhận Neurolinguistics thực hành

Thông tin trên trang web này, mặc dù được cung cấp bởi một doanh nhân thành đạt, nhưng không được điều chỉnh cụ thể cho bạn hoặc cho doanh nghiệp của bạn cụ thể. Như vậy, lời khuyên trên trang web không phải là lời khuyên chuyên nghiệp. Caocaogram đã phát triển nhiều mẹo và thủ thuật để thành công trong kinh doanh và bất kỳ điều gì được chia sẻ trên Trang web đều xuất phát từ tình yêu và mong muốn hỗ trợ bạn. Caocaogram cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp trong bối cảnh cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ để học cách trở thành một huấn luyện viên thành công và hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ. Tuy nhiên, cô ấy không đại diện hoặc đảm bảo là một chuyên gia hoặc chuyên gia được chỉ định chuyên môn và cô ấy không đảm bảo về bất kỳ thành công cụ thể nào khi làm việc với cô ấy. Sự lựa chọn của bạn để dựa vào lời khuyên, sự hướng dẫn, sự dạy dỗ hay các nguyên tắc của cô ấy chỉ đơn giản là – sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi không cho bạn biết phải làm gì. Chúng tôi đang cho bạn biết những điều bạn có thể làm mà chúng tôi đã thấy có tác dụng đối với những người khác. Điều đó không có nghĩa là nó được đảm bảo sẽ làm việc cho bạn.

Vì vậy, bạn hiểu rằng bạn không thể quy trách nhiệm cho chúng tôi dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ hành động nào bạn thực hiện hoặc không thực hiện dựa trên nội dung của chúng tôi trên trang web này. Hãy thoải mái sử dụng thông tin trên trang web như một nguồn thông tin thú vị cho các ý tưởng và thông tin, nhưng chỉ hành động hoặc không hành động nếu bạn muốn. Thuê chuyên gia hoặc tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp nếu bạn đang đưa ra quyết định quan trọng cho cuộc sống và công việc kinh doanh của mình nhưng hiểu rằng bạn không thể bắt chúng tôi chịu trách nhiệm về cách bạn tương tác với thông tin trên trang web của chúng tôi.

Chưa phải là khách hàng…!

Bằng cách truy cập và sử dụng Trang web, không có mối quan hệ khách hàng-nghề nghiệp nào được tạo ra giữa bạn và Caocaogram. Bạn sẽ chỉ là khách hàng sau khi bạn ký hợp đồng mà chúng tôi gửi cho bạn chính thức tạo ra mối quan hệ chuyên nghiệp-khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm làm việc cùng với bạn, nhưng cho đến khi chúng ta cùng nhau ký kết thỏa thuận, bạn không phải là khách hàng. Bằng cách tiếp tục sử dụng Trang web, bạn thừa nhận rằng hiện tại, chúng tôi chỉ là bạn bè.

Sai lầm 

Chúng tôi cố gắng hết sức. Chúng tôi thực sự làm. Tất cả nội dung chúng tôi đưa lên Trang web nhằm mục đích chính xác nhất có thể và hữu ích nhất có thể trong việc cung cấp cho bạn thông tin hữu ích cho cuộc sống và công việc kinh doanh của bạn. Nhưng chúng tôi yêu cầu bạn hiểu rằng không phải mọi thứ chúng tôi đưa vào Trang web đều có thể chính xác hoặc hoàn toàn đúng. Tất nhiên, chúng tôi sẽ không bao giờ cố ý đánh lừa bạn, nhưng có thể chúng tôi là con người (tốt, chúng tôi là như vậy!) Và chúng tôi đã mắc sai lầm. Hoặc, có thể chúng tôi có thể quên bao gồm điều gì đó khi chia sẻ thông tin của chúng tôi trên Trang web. Do đó, chúng tôi yêu cầu bạn xem thông tin trên Trang web như muối bỏ bể, không dựa hoàn toàn vào những gì chúng tôi chia sẻ và chấp nhận rằng một số nội dung của chúng tôi có thể không chính xác. Một lần nữa, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với điều này, bạn luôn được hoan nghênh ngừng sử dụng Trang web.

Chia sẻ những điều chúng ta yêu thích

Trong khi tạo nội dung cho Trang web, chúng tôi sẽ thường chia sẻ những tác giả khác mà chúng tôi yêu thích hoặc những sản phẩm thú vị và những điều tuyệt vời thắp sáng chúng tôi mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn! Đối với phần lớn những gì chúng tôi đánh giá, chúng tôi làm như vậy từ trái tim của mình mà không có bất kỳ lợi ích phụ trợ nào để sử dụng ngoại trừ việc biết rằng chúng tôi đang chia sẻ điều gì đó mà chúng tôi yêu thích. Để phù hợp với mọi thứ được chia sẻ trên Trang web này, chúng tôi yêu cầu bạn thực hiện chính xác những chia sẻ của chúng tôi cho chính xác những gì chúng đang có: chúng tôi chia sẻ những điều thú vị với bạn. Những gì chúng tôi chia sẻ không phải là lời khuyên chuyên nghiệp và chúng tôi yêu cầu bạn không chỉ dựa vào ý kiến ​​của chúng tôi về những gì chúng tôi cho là khó tin. Nếu chúng tôi có một số hình thức quan hệ với một công ty hoặc sản phẩm mà chúng tôi nhận được lại lợi nhuận hoặc lợi ích từ họ, chúng tôi sẽ tiết lộ rõ ​​ràng thông tin đó để bạn rõ ràng và chúng tôi yên tâm.

Các chi nhánh trực tuyến

Mặc dù chúng tôi điều hành Học viện BOSSGRAM và sẽ dạy bạn cách quản lý Instagram, nhưng xin nói rõ rằng, chúng tôi không có quan hệ đối tác chính thức hoặc đã đăng ký với Instagram, Facebook hoặc bất kỳ nền tảng nào khác mà chúng tôi sử dụng. Như đã đề cập bên dưới, nếu chúng tôi có bất kỳ liên kết chính thức hoặc trả phí nào, chúng tôi sẽ cho bạn biết. Tuy nhiên, xin nói rõ hơn, chúng tôi không chính thức là đối tác hoặc liên kết với Instagram hoặc Facebook.

Vì vậy, nếu chúng tôi cung cấp liên kết đến một dịch vụ được liên kết hoặc một số hình thức hợp tác của một doanh nghiệp mà chúng tôi hợp tác, chúng tôi sẽ cho bạn biết. Ngoài ra, chỉ cần lưu ý – nếu chúng tôi có liên kết với một công ty, đó là bởi vì chúng tôi nghĩ rằng họ tuyệt vời với những gì họ làm và muốn chia sẻ dịch vụ của họ với bạn. Bạn sẽ luôn có quyền lựa chọn làm việc với một công ty, doanh nghiệp hoặc chuyên gia khác nếu bạn muốn và chúng tôi yêu cầu bạn không chỉ dựa vào các đề xuất của chúng tôi. Bạn sẽ luôn là người quyết định xem việc mua hàng có phù hợp hay không và chúng tôi khuyến khích bạn nên siêng năng đưa ra bất kỳ quyết định nào như vậy. Nếu chúng tôi nhận được một khoản tiền hoàn lại từ một công ty liên kết, nó không bao giờ phải trả cho bạn.

Lời chứng thực 

Chúng tôi vô cùng tự hào về những khách hàng tuyệt vời mà chúng tôi đã giúp đạt được những kết quả đáng kinh ngạc. Chúng tôi muốn bạn biết rằng tất cả những lời chứng thực này là từ những khách hàng thực tế và tất cả những lời nói, cảm nhận và kết quả của họ là hoàn toàn xác thực. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng mặc dù những lời chứng thực này thể hiện những cá nhân cực kỳ chăm chỉ và tài năng, nhưng kết quả của họ là sản phẩm của sự chăm chỉ và nỗ lực của họ. Hơn nữa, thành công của họ KHÔNG ĐẢM BẢO cho kết quả bạn sẽ nhận được khi làm việc với Caocaogram. Mọi người đều khác nhau và mọi người sẽ có kết quả khác nhau. Chúng tôi đã chọn làm nổi bật một số khách hàng yêu thích của chúng tôi và yêu cầu họ giải thích các dịch vụ của chúng tôi bằng lời của họ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm về thu nhập

Có thể xảy ra trường hợp chúng tôi chia sẻ một số câu chuyện thành công của khách hàng và một số chi tiết cụ thể xung quanh thành công của họ trông như thế nào. Một lần nữa, thành công của họ KHÔNG PHẢI ĐẢM BẢO cho thành công của bạn và chúng tôi chỉ đơn giản là cho thấy những kết quả có thể đạt được thông qua các chương trình của chúng tôi, chứ không phải mọi người sẽ nhận được những kết quả này từ các chương trình và dịch vụ của chúng tôi.

Những gì chúng tôi làm là tất cả những gì có thể để giúp bạn thành công, nhưng cuối cùng khả năng xây dựng một doanh nghiệp thành công và đạt được kết quả bạn mong muốn phụ thuộc vào vô số yếu tố, chủ yếu là bạn. Chúng tôi KHÔNG BẢO ĐẢM liên quan đến bất kỳ thành công cụ thể nào mà bạn có thể trải qua khi sử dụng các dịch vụ và chương trình của chúng tôi. Mặc dù không có khả năng xảy ra, bạn có thể tham gia một trong các khóa học của chúng tôi hoặc được chúng tôi hướng dẫn và không nhận được thu nhập nào cả. Mọi thứ đều có thể. Chúng tôi yêu cầu bạn nắm bắt đầy đủ khái niệm này trước khi bạn sử dụng Trang web và tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn thực hiện các đề xuất của chúng tôi mà chúng tôi chia sẻ trên Trang web hoặc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi yêu cầu bạn thực hiện điều đó một cách thận trọng và cẩn trọng. Bạn hiểu rằng Caocaogram không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ hành động nào bạn thực hiện hoặc không thực hiện dựa trên thông tin chúng tôi cung cấp hoặc các dịch vụ và sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Không có bảo đảm

Caocaogram không cam kết rằng Trang web hoặc các chương trình của bên thứ ba mà chúng tôi sử dụng để cung cấp dịch vụ và sản phẩm của mình sẽ luôn hoạt động. Rõ ràng là nếu có gì đó sai, chúng tôi sẽ làm mọi cách để khắc phục nó càng sớm càng tốt. Chúng tôi cũng không tuyên bố hoặc bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ nội dung nào mà chúng tôi sản xuất hoặc chia sẻ trên Trang web. Trong phạm vi tối đa được luật pháp Canada cho phép, Caocaogram từ chối mọi bảo đảm liên quan đến tất cả thông tin, sản phẩm và dịch vụ được cung cấp trên hoặc thông qua Trang web.

Hủy bỏ trách nhiệm pháp lý của Caocaogram 

Caocaogram sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào bạn làm hoặc không thực hiện dựa trên thông tin trên Trang web và các sản phẩm hoặc dịch vụ được bán thông qua Trang web. Không có. Caocaogram sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào dựa trên việc bạn tham gia sử dụng Trang web hoặc thông qua bất kỳ thứ gì bạn đã mua qua Trang web.

Hơn nữa, bạn hiểu rằng trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép, Caocaogram sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ hình thức thiệt hại nào hoặc bất kỳ khiếu nại pháp lý nào chống lại nó dựa trên việc bạn sử dụng Trang web và thông qua bất kỳ dịch vụ hoặc sản phẩm nào được mua thông qua Địa điểm.

Vươn xa

Vui lòng kết nối với Caocaogram để hỏi chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào. Mọi thông tin liên lạc phải được chuyển đến support@caocaogram.com . Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trước khi đăng ký bất kỳ khóa học nào của Caocaogram, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời trung thực để đảm bảo bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

Cảm ơn rất nhiều và chúng tôi đánh giá cao bạn đã đọc Tuyên bố từ chối trách nhiệm của chúng tôi!