Liên hệ CaoCaoGram

I’M AN ONLINE

MARKETING STRATEGIST, ENTREPRENEUR & CONTENT MARKETING EXPERT.

Tôi chuyên dạy các huấn luyện viên trực tuyến và người tạo khóa học cách xây dựng ảnh hưởng và mở rộng quy mô doanh nghiệp của họ bằng cách tận dụng sức mạnh của truyền thông xã hội mà không có bất kỳ mánh khóe hay mánh lới quảng cáo rẻ tiền nào.

Cách tiếp cận của tôi đến từ kinh nghiệm

Tôi đã đạt hơn 100 nghìn người đăng ký trên Youtube, tích lũy hơn 50 nghìn người theo dõi trên Instagram và phát triển doanh nghiệp của mình lên 6 con số trong năm đầu tiên.

Ngày nay, chúng tôi là một công ty trị giá hàng triệu đô la đã giúp hơn 4.000 khách hàng tạo ra hơn 7 con số doanh thu được báo cáo, đồng thời phát triển các nền tảng xã hội của riêng chúng tôi lên con số hàng nghìn.

Liên hệ CaoCaoGram

MY ZONES OF GENIUS

Chiến lược nội dung Instagram:

Cách thu hút nhiều người theo dõi, tương tác và bán hàng hơn với chiến lược nội dung phù hợp

100K người đăng ký và 500 triệu trong vòng chưa đầy một năm:

Cách phát triển và kiếm tiền từ
Kênh Youtube của bạn

Cách tạo Chương trình Huấn luyện 1:1 của bạn:

Các bước quan trọng để khởi động một doanh nghiệp huấn luyện trực tuyến thành công

CONTACT CAOCAOGRAM

Làm việc với CAOCAO

Cấp độ 1: BOSSGRAM Academy®
Hoàn hảo cho huấn luyện viên hoặc nhà tư vấn trực tuyến mới hoặc đầy tham vọng, những người muốn ký hợp đồng với một số khách hàng trả phí đầu tiên của họ bằng Instagram với chương trình trực tuyến 1:1 mới ra mắt.

Cấp độ 2: Six Figure Supercharge ™ [RA MẮT 2022]
Hoàn hảo cho huấn luyện viên đã đặt trước muốn chuyển chương trình huấn luyện 1: 1 của họ thành một khóa học chữ ký và phát triển doanh nghiệp của họ lên 6 nhân vật và hơn thế nữa.

Gặp mặt trực tiếp

Ưu tiên số 1 của tôi là luôn quan tâm đến khách hàng và nhóm của tôi trước tiên, vì vậy tôi chỉ thực hiện một số lượng hạn chế các cuộc nói chuyện có trả tiền vào thời điểm này. Nếu yêu cầu của bạn là cơ hội thích hợp, nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để kết nối!

Phỏng vấn báo chí và podcast

Nếu bạn muốn phỏng vấn tôi cho bất kỳ ấn phẩm báo chí hoặc truyền thông nào, vui lòng điền vào biểu mẫu và nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. 

Nếu bạn quan tâm đến việc phỏng vấn tôi cho podcast của bạn , do số lượng yêu cầu cao hơn, tôi chỉ có thể nhận một số ít mỗi quý. Vui lòng điền vào biểu mẫu và cung cấp càng nhiều chi tiết càng tốt về podcast và khán giả của bạn. Nếu phù hợp, một thành viên trong nhóm sẽ liên hệ với bạn!

Quảng cáo và quan hệ đối tác

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đặt con người và doanh nghiệp của chúng tôi lên hàng đầu, đồng thời chúng tôi chỉ chấp nhận các cơ hội hợp tác và quảng cáo trả phí cho các sản phẩm hoặc dịch vụ mà chúng tôi thực sự tin tưởng.

Nếu có sự hợp lực giữa các thương hiệu của chúng tôi, thì một thành viên trong nhóm sẽ liên hệ với bạn!